Hộp Hoa Mai – M.159

Màu sắc: Trong suốt
Kích thước: ø200 x cao 66
Số lượng đóng gói: 24 cái

 

Mô tả

Cung Cấp Hộp đựng yến sào sỉ và lẻ giá rẻ

Hộp đựng yến sào trong suốt

Đây là loại hộp có nhiệm vụ quan trọng nhất trong các loại hộp đựng yến sào. Nó không chỉ có vai trò đơn giản là đựng yến, giúp bảo quản tổ yến tốt hơn, tránh khỏi các tác nhân có hại trong môi trường. Mà hơn nữa, với hộp nhựa trong suốt, nó còn giúp  khách hàng có trải nghiệm thị giác về sản phẩm một cách dễ dàng mà không cần phải chạm tay trực tiếp vào tổ yến.

  • Hộp hoa mai đựng yến có nhiều kích cỡ khác nhau: đựng tổ yến 50g, 100g, 1 lạng,…
  • Có thể đựng tổ yến thô hoặc tổ yến tươi tinh chế.

Giá trị của hộp đựng yến sào tại nhựa Liên Hưng

Hộp đựng yến  giúp bạn nâng cao giá trị sản phẩm và gây được sự ấn tượng, chú ý  với khách hàng của bạn. Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp yến sào, bạn nên theo dõi và cập nhật các mẫu hộp đựng yến sào đẹp nhất hiện nay tại nhựa Liên Hưng.

Nhựa Liên Hưng chuyên cung cấp hộp đựng yến sào, hộp đựng hạt điều, hộp đựng mứt tết sỉ và lẻ. Với hộp  đựng yến do chúng tôi cung cấp quý khách dễ dàng:

  • Chủ động về tem nhãn theo ý muốn mà không tốn nhiều chi phí.
  • Hộp nhựa đựng yến sào  có thể linh động số lượng  phù hợp với bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp nào, tùy vào quy mô và nhu cầu sử dụng.
  • Giá hộp đựng yến sào đảm bảo giá tốt nhất thị trường.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận làm  hộp đựng yến sào, hộp đựng hạt điều, hộp đựng mứt tết, có kiểu dáng và kích thước theo yêu cầu của quý khách. Để doanh nghiệp bạn trở nên khác biệt so với các doanh nghiệp cùng ngành khác. Từ đó sản phẩm của bạn có thể để lại ấn tượng trong mắt khách hàng.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp Hoa Mai – M.159”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonLiên Hệ Ngay